360º 0901 33 10 31 - 0908 90 15 79
The Song - Nhà vườn lam bên biển biếc The Song - Nhà vườn lam bên biển biếc

Giới thiệu

Giới thiệu dự án Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án

Nằm giữa đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay 90ha, The Song là sự kết hợp hài hòa giữa nhà phố và nhà vườn với những mảng kính lớn & mái lan vươn dài.

The Song sở hữu một sân vườn diện tích gần 1.400 m2, hồ bơi toàn bích nằm giữa các ngôi nhà - đặc quyền chỉ dành riêng cho 38 chủ nhân.

Với vị trí đắc địa trên cung đường ven biển quốc gia, The Song là cơ hội đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực đất vàng Bình Thuận.

Không gian sống tại The Song Nhà vườn lam bên biển biếc

Dựa trên sự am hiểu về thói quen và nhu cầu nghỉ dưỡng của người đô thị: mong muốn một không gian thoáng đãng, đầy tính thư giãn cùng lối sống mở, đem lại nhiều tương tác và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, những ngôi nhà tại The Song được thiết kế theo lỗi mở, mặt trước và sau có những tấm kính lớn, tạo nên không gian tràn ngập ánh sáng và tối ưu hóa tầm nhìn.

Đặc biệt, không gian balcony với mái che diện tích 2,5m là nơi gia chủ có thể biến thành khu vườn nhỏ hay đơn giản đặt bộ sofa ngoài trời để tận hưởng không khí trong lành và thanh âm cuộc sống.

Bố cục không gian hợp lý, mang đến giá trị nghỉ dưỡng cho gia đình. Không gian thông thoáng, tầm nhìn trải rộng về phía hồ bơi và cây xanh, mái hiên rộng rãi với khí hậu vùng nhiệt đới.

Đăng Ký Nhận Tin

Họ và Tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Ghi chú
scroll down
https://thesong.thanhlongbay.vn/
https://thesong.thanhlongbay.vn/catalog/view/